ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

เพิ่งเริ่มทานค่ะ ของเราถือว่าช่วยในเรื่องขับถ่ายดีนะคะ แต่น้ำตาลกับน้ำหนักน้องยังไม่ทราบรอไปหาหมออยู่ค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ เพราะหมอสั่งให้คุมน้ำตาล เเต่ตอนนี้คลอดน้องเเล้ว เหลืออยู่ 1 ถุง ใครสนใจทักได้นะคะ 100 รส ให้คับ

ตั้งแต่ท้องทานมาตลอดค่ะ ผสมนมแพะ ซื้อมา 2 ถุง ป่านนี้ 26 วีคแล้วยังทานไม่หมดเลยค่ะ😅 จะว่าทานยาก ก็ยากอยู่😅😅

ตอนแรกกินไม่ได้กินยากมาก เลยผสมกับน้ำเต้าหู้ร้อนๆกินง่ายมากคะ ส่วนตัวชงไว้ตอนเช้า ออกมากินช่วงสายๆ

เรากำลังกินอยู่ค่ะ ส่วนตัวเราชงกับนมหมีอิ่มดีค่ะ ชงน้ำร้อนใส่แค่ช้อนเดียว อร่อยค่ะ กินง่ายมากๆด้วย

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะกินง่ายชงกับนมดีน้ำหนักลงลูกตรวจน้ำตาลผ่านตลอด

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะเสี่ยงเบาหวาน ลูกออกมาตัวเกลี้ยงดีค่ะ ชงกับน้ำเต้าหู้ดื่มง่ายค่ะ

ทานดีค่ะบ้านนี้หมดไปเกือบจะ6ถุงแล้วค่ะนน.น้องดีมากตรวจเบาหวานผ่านตลอดค่ะใส่2ซ้อนชงกับนมแอนมัมค่ะ

ทานตลอด ลูก นน แรกเกิด 3.4 ลูกแข็งแรงดีมากค่ะ คลอดธรรมชาติ เกือบขิต🤣 หาซื้อกินเถอะค่ะ ดี

7mo trước

พอดีเป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์คะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดมั้ยคะ

ดีมากกกกกก น้ำหนักขึ้นเยอะเลย เราหมด3 ซองแล้วค่ะ กินผสมนม เช้า ก่อนนอน จาก53 ต่อนนี้7 เดือน 66ค่ะ ลงลูก