28w5d กุมภา

แม่ๆคนไหนดื่นนมแล้วปวดท้องบ้างคะ นี้หาสาเหตุไม่ได้เลยคะ

อาจจะย่อยไม่ได้ค่ะ ลองเปลี่ยนหลายๆแบบดูนะคะ ถ้ากินไม่ได้ลองเป็นโยเกิร์ตแทนก็ได้ค่ะ

อาจจะดื่มนมที่มีแลคโตสไม่ได้หรือป่าวคะ ลองนมประเภทอื่นแทนดูค่ะ น่าจะดีกว่า