วัคซีนแอสตร้า+ไฟเซอร์

แม่ๆคนไหนฉีด วัคซีนแอสตร้า +ไฟเซอร์ บ้างไหมคะ เข็มแรกเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้หลังฉีก10ชม. ปวดหัว หัวมีไข้

1 Trả lời

มีการอาการอื่นอีกไหมคะ บ้านนี้6เดือนจะฉีดแต่ยังไม่กล้า

3y trước

ปวดขาปวดน่อง ค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นเหมือนกันไหม บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่าา