วัคซีนตัวร้าย

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแล้วเป็นไข้บ้างคะ? บ้านนี้เป็นทุกเข็มยันเข็มสุดท้าย ทรมานมากแม่ ?

1 Trả lời

ไม่อยากให้บอกว่าเป็นวัคซีนตัวร้ายเลยค่ะ เพราะวัคซีนคือภูมิคุ้มกันของลูก เราพาลูกไปฉีด รพ.เอกชนทุกเข็ม ทั้งฉีดเสริมอีกทุกตัว ไม่เคยมีไข้เลยสักค่ะ

5y trước

ร้ายสำหรับแม่จ้า แต่อดทนได้ถึงจะแพ้หนักก็ทนเพื่อลูกจ้า 😍