คลอดช่วงนี้โรงพยาบาลงดเยี่ยมมั้ย(โควิท)

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างคะ โรงพยาบาลอนุญาตให้คนอื่นเข้าเยี่ยมได้ปกติมั้ยคะ หรือว่างดเยี่ยมเพราะยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิท #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

งดค่ะ ขนาดห้องพิเศษยีงงดเยี่ยมเลย แค่ให้เฝ้าได้1คน

ตามค่ะ