คลอดเองธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนคลอดเองบ้างค่ะ มาเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านที่ท้องเเรกค่ะ กลัวมากๆๆๆ กลัวตอนกรีด กับตอนเย็บค่ะเข้าไปดูในคริปมา มันน่ากลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงที่น่ากลัวที่สุดคือตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดคะแม่. 555555. ปวดมาก ๆๆๆ. แต่พอหมอให้เบ่งได้นี่ลืมเรื่องอื่นไปเลยคะ กรีดตอนไหนก็ไม่รู้ ยิ่งตอนเย็บแผลนี่นอนสบายเลยคะ คือโล่งมากที่ได้คลอด 😂😂😂😂😂