ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้12 ตุลา 35วีค3วันแล้วค่ะ น้องกลับหัว เรียบร้อย น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวัน ลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมด คุณแม่เตรียมพร้อมรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

เตรียมใส่กล่องเรียบร้อยแล้วค่ะ นัดนอนโรงบาล 14 กันยา ผ่าคลอดตอนเช้า 15 กันยานี่ พร้อมทำหมั่นค่ะ 39 weeks เพศชาย

บ้านนี้35วีค6วันผ่าคลอด1ตุลาค่ะ ถ้าไม่เจ็บท้องก่อนนะคะ555 ช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมาก เตรียมของพร้อมค่าาา

3y trước

พร้อมเหมือนกันค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้เตรียมเยอะมากค่ะรพ.รัฐต้องดูแลตัวเองของต้องครบเพราะงดเฝ้าถ้าไม่ครบจะโดนด่าได้

ที่บ้านเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ทั้งเสื้อผ้า ของทำความสะอาด เตียงเด็ก คาร์ซีท ตู้อบฆ่าเชื้อ

3y trước

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

33+6 ปวดลงจิมิแล้วค่ะ 🤣 น้องกลับหัวตั้งแต่ 30w แล้วค่ะ ลุก+เดินที ทรมานสุดๆเลย #ท้องลูกคนที2

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

34w แล้วค่ะ เจ็บท้องปั้นบ่อย ลุกฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืน กำหนดคลอด 24 ตุลาคมค่ะ

35Wแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กำหนดคลอด 16 ตุลาคม ของเตรียมครบ ครบจนเกินแล้ว#ท้องแรก

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลับหัวตั้งแต่30wแล้วค่ะ

10ตุลาน้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน ปวดหลังปวดขาลุกนั้งยากอึดอัดตัวมากเลยคะ

เตรียมครบหมดแล้วคะ กำหนด3ตุลา ท้องลดลงเรื่อยๆแล้วคะ มูกขาวใสเยอะขึ้น

3y trước

้เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้เตรียมเสร็จหมดละค่ะ กำหนดคลอด 3 ตค แต่คุณหมอนัดผ่า 27 กย นี้แล้วค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยค่ะจะได้เห็นหน้าแล้ว