คุณแม่มือใหม่

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างแล้ว ท้องแรกค่ะ ?

ตอนนี้น้องได้7วีคค่ะ หิวตลอดเวลาแต่กินได้นิดเดียว พอกินเข้าไปก็พะอืดพะอมเหมือนจะอวก มีอาการเวียนหัว บางทีก็ปวดหัวแล้วอ๊วกด้วยค่ะ ทรมานมากๆๆเลย มีใครพอมีวิธีแนะนำได้ไหมคะ

เดือนกรกฎาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8+4 w แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไมีค่อยได้จะอ้วก ชอบกินของเปรี้ยว เหม็นนู้นนี้ตลอด หน้ามันสิวขึ้น ทรมานมากค่ะแต่ต้องอดทน😂

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวไม่เหนตัวน้อน ไปซาวตอน 5w6d เหนแต่ถุงตั้งครรภ์ วันเสาร์นี้จะไปซาวอีกทีค่ะ

4y trước

ตอนนี้เหนตัวน้องแล้วค่ะ

ชวนสามีออกไปซื้อของให้ลุกแล้วค่ะ แต่สามีจะชอบบอกว่ามันเร็วไป ใจเย็น ๆ แหะ ๆ

บ้านนี้เพิ่งทราบเพศเมื่อวานค่ะ ลูกเริ่มดิ้นเก่งแล้วตื่นเต้นดีค่ะ 😁

คลอดกรกฎาจ้า ท้องแรก ไม่รุสึกแพ้อะไรเลยค่ะ แต่กินเก่งขึ้น 🤗🤗

4y trước

สู้ๆจร้า

คลอด23กรกฏาค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้เพราะพ่อแท้แทน แต่กินเก่งสุดๆค่ะ

คลอด7 กรกฏาจ้า ท้องแรก แพ้หนักมาก กินได้น้อยมาก แต่นอนเยอะมาก🤣

4y trước

นอนพักเยอะๆ ค่ะ บ้านนี้ถ้านอนน้อยก็อ้วกทั้งวัน กิน 10 เหลือ 1 อาศัยว่ากินเสร็จนั่งหลับ ตื่นมาอาหารย่อยพอดีค่ะ

คลอด12 กค ค่ะ เหนื่อยง่ายนิดหน่อย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้เวียนหัวมากๆ อยากนอนอย่างเดียวเลย