ลูกนอนกลางวัน มากกว่ากลางคืน

แม่ๆคนไหนคลอดลูกใหม่ๆแล้วลูกชอบนอนตอนกลางวัน พอกลางคืนมาไม่ค่อยจะนอนบ้างค่ะ. เดี๋ยวถ่ายเดี๋ยวฉี่ ล่าสุดเมื่อคืนแม่ไม่ได้นอนเลย

1 Trả lời

ปกติค่ะ ของเเรกเกิดน้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน เดี๋ยวโตขึ้นหน่อยก็จะดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะเเม่บ้านนี้ผ่านมาเเล้วเหนื่อยมาก พอโตขึ้นก็จะเหนื่อยเพราะไม่นอนนี่แหละค่ะ