ข้าวเช้า

แม่ๆคนไหนกินข้าวประมาณแปดเก้าโมงบ้างคะ พยายามจะกินเช้ากว่านี้แต่ตื่นไม่ไหวตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อยู่บ้านเฉยๆค่ะ ไม่ได้ทำงาน แต่ต้องตื่นมาทำกับข้าวให้คนในบ้านช่วงตี5 ตื่นปุ้บก็กินนมแอนมัม1-2กล่องค่ะ มีกล้วยบ้าง ขนมปังบ้าง หิวข้าวเช้าอีกที8โมงกว่าๆ

บ้านนี้กินตอน 7-8 โมง หลังส่งคนโตไปโรงเรียนค่ะ ถ้าวันหยุดคนโต ตื่นตอนไหนกินตอนนั้น 😂 ประมาณเกือบ 10 โมงค่ะ 😁

เมื่อก่อนช่วงไตรมาส 1-2 กินมื้อเช้า 10.00-12:00 ค่ะ แต่ปัจจุบันไตรมาส 3 ปรับตารางชีวิตมากิน 8.00-9.00 ละค่ะ

บ้านนี้เวลามาทำงานก็กิน8-9โมงค่ะ แต่วันหยุดกว่าจะตื่นก็ปาไป10-11โมงแล้วค่ะกว่าจะได้กิน

บ้าานี้9-10โมงทุกวันบ้างวันก็11โมง ทานเช้า7-8โมงไม่ได้เลยค่ะ เหมือนท้องไม่รีบอาหาร

แฟนผม 10 โมงครับ เพราะที่บ้านขายอาหารตามสั่งตอนกลางคืน แฟนไปช่วยเลยนอนดึก 5555😂

บ้านนี้ตื่น10โมง ค่ะ สายหน่อย ยิ่งใกล้คลอดนี่นอนตี3ทุกวันเลยนอนสบายตอนเช้าๆ

บ้านนี้ 10-เที่ยง ทุกวันค่ะ เพราะกลางคืนเริ่มนอนไม่หลับ กว่าตะหลับก็ ตี1-2 😂

8-10 ประจำเพราะบางวันกว่าจะหลับได้เลยชินตื่นเวลานี้ตลอดค่ะ

10-12โมงทุกวันเลยค่ะแม่นอนดึกแล้วตื่นเช้าไม่ไหวคะ