#ขอเสีย แม่ๆเดือนมกราคมน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะแม่บ้านนี้24มกราคม64

#ขอเสีย แม่ๆเดือนมกราคมน่อยค่ะ

18 มกราค่ะ อาจจะก่อนหน้านั้น

บ้านนี้ 24 ม.คจ้า วันเดียวกัน

บ้านนี้23มกรา น้องผู้ชายคับ

24มค 64ค่ะ เหมือนกันเลย

27 มค. ลูกชายค่ะ😍ท้องแรกจ้า

2 ม.ค จ้า ลูกสาว ชื่อน้องขนม

แม่บ้านนี้26มกราคมจ้า

21มกราค่ะ นอ้งดิ่นนอ้ยลง

15มกราคมจ้า น้องหนัก2200จ้า

สัปดาห์ที่2ของเดือนมกรา