ที่ตรวจครรภ์ !

แม่ๆคนใหนเคยใช้ที่ตรวจที่ซื้อมาจากช๊อปปี้บ้างมั้ยคะ ชัวมั้ยคะแม่ๆ เราตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆคะ แล้วแฟนเราก้อยากลองใช้ดูบ้าง ของแฟนก้ขึ้นเหมือนกันเลยคะคืออยากรู้ว่ามันชัวมั้ยคะ ดูข้างกล่องแล้วยังไม่หมดอายุค่ะ

ท้องชัวไม่ชัวต้องใช้ยี่ห้อเดิมตรวจเวลาเดิมซำ้หากเข้มขึ้นแม้ทีละนิดก็ท้อง แต่คุณผู้ชายตรวจเจอสองขีดระวังเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก

2อันซ้ายมือจากช้อปปี้ค่ะ อยากรู้ชัวมั้ยไปเจาะเลือดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ