แม่ๆคนใหนถ่าท้อง จะตรวจ ตั้งแต่ประจำเดือนมากี่วันค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนหายไป15วันค่ะซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจเลยค่ะดีใจมากขึ้น2ขีดกรี๊ดเลยค่ะรอมาเป็นปีเลยค่ะปล่อยแบบธรรมชาติ😊ตอนนี้32สัปดาห์ล่ะค่ะ

3y trước

บ้านนี้คือตรวจแค่ครั้งแรกขึ้น2ขีดคือชัดมากค่ะ😊

บ้านนี้ตรวจก่อนครบปจด.มาค่ะ เพราะอาการออกเยอะเกิน ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเข้ม อีกวันเลยไปตรวจที่รพ.ซ้ำผลออกมาท้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนวันที่ประจำเดือนจะมา3 วันค่ะ พอดีนับวันไข่ตกไว้ แล้วก็มีอาการแปลกๆ ตรวจปุ๊ป 2 ขีดชัดๆเลยค่ะ

รอบเดือนเลทไป 1 วัน ก็ไปรพ.เจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่แคร์ที่จะตรวจปัสสาวะ ต้องการความชัวร์มากๆ

บ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา ตรวจก่อน3วัน ขึ้น1ขีดเข้ม1ขีดจาง ตอนนี้จะคลอดล้ะค่ะ

หมายถึงตรวจหลัง ปจด ขาดกี่วันใช่มั้ยคะ แนะนำตรวจหลัง ปจด ขาดประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

เราตรวจหลัง ปจด.ขาดไป 1 เดือน เพราะแต่ละเดือน ปจด. มาไม่ตรงกันค่ะ

ผิดปกติไม่มาตามนัดก็ตรวจเลยค่ะ มาสองขีดชัดเจนไม่ต้องสืบ😅

ปจด ขาดไปหนึ่งอาทิต ก็ซื้อที่ตรวจมา ขึ้น 2 ขีด เลยค่ะ

เรา ปจด.ขาด 1 วัน ตรวจดู ก็ขึ้น 2 ขีดเลยนะคะ