ลูกถ่ายมูกปนเลือดบ้าง อันตรายมั้ยกินนมแม่ อายุ 1เดือน 6 วัน

แม่ๆขอสอบถามค่ะแม่บ้านไหนที่มีประสบการณ์ลูกถ่ายมูกปนเลือดบ้าง อันตรายมั้ยกินนมแม่ อายุ 1เดือน 6 วัน แม่คิดไม่ตกเลย แนะนำด้วยค่ะ

ลูกถ่ายมูกปนเลือดบ้าง อันตรายมั้ยกินนมแม่ อายุ 1เดือน 6 วัน

ไม่แพ้อาหารผ่านนมแม่ ก็อาจจะติดเชื้อค่ะ แม่ลองงดอาหารที่อาจจะทำให้น้องแพ้ เช่น ผลิตภัณฑ์จากนม แป้งสาลี ไข่ ถั่ว ถ้าเลือดออกเยอะควรรีบไปหาหมอนะคะแม่ ถ้าแพ้จริง แล้วปล่อยไว้นาน จะเป็นอันตรายต่อระบบลำไส้น้องนะคะ

น้องแพ้อาหารผ่านนมแม่รึเปล่าคะ แม่ลองดูว่ากินอะไรไปบ้างคะ