แม่ๆกินอะไรบำรุงค่ะ

แม่ๆกินอะไรบำรุงค่ะ ท้อง5เดือนหมอบอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ #ท้องคนแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็ได้ อาหารที่กินเเล้วลงลูก

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่