กินข้าวกันกี่มื้อ

แม่ๆกินข้าวกันกี่มื้อค่ะ ถ้ากินไม่ครบ 3 มื้อ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะแต่ก็ฝืนใจกินให้ครบทุกมื้อเพราะต้องกินยาหลังอาหารเคยตื่นเที่ยงแล้วไม่ได้กินข้าวเช้าไปอ่านเจอที่เขาบอกว่าลูกหากินเองไม่ได้ถ้าเราไม่กินรู้สึกผิดมากค่ะ😂

5y trước

ขอบคุณนะคะที่แชร์ความรู้ แม่จะพยายามข้าวเช้าให้ได้ค่ะ ✌🏻

บ้านนี้2บ่าง3บ่าง ถ้าแม่ทานได้2มื้ออาจเพราะเบื่ออาหารให้ทานมื้อละไม่เยอะค่ะข้าวสักทัพที ทัพพีครึ้ง ทานแค่อิ่มพอดีจะทำให้แม่หิวมื้อต่อไปค่ะ

5y trước

บ้านนี้กิน 2 มื้อค่ะ ไม่เคยครบ 3 มื้อเลย แต่ระหว่างวันก็ทานนมกับกล้วยบ้าง เลยไม่ค่อยหิวข้าวอ่าค่ะ

3มื้อค่ะ ข้าวบ้างเมนูเส้นบ้าง ถ้ากินไม่ครบก็จะกังวลใจเหมือนกันค่ะ แล้วก็โดนพ่อบ้านดุด้วย 😂😂😂

5y trước

บ้านนี้กิน 1 มื้อบ้าง 2 มื้อบ้าง โดนพ่อบ้านดุเหมือนกันค่ะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆกินข้าวกันกี่มื้อ

กินจุกจิกทั้งวันเลยค่ะ ปกติก็กินเยอะอยู่แล้ว ท้องยิ่งกินทั้งวันเลยค่ะ 555555

5y trước

เหมือนกันค่ะ ชอบกินจุกจิก แต่มื้อหลักๆ กินแค่ 2 มื้อแล้วก็ระหว่างวันหาโน่นนี่กินส่วนมากจะนมกับกล้วยค่ะ

บ้านนี้กินนมเสริมค่ะ ไม่ค่อยอยากกินข้าวเหมือนกันกินเส้นแทนค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยตื่นมากินข้าวตอนเช้าค่ะ กินทีเที่ยงและก็เย็นค่ะ มีระหว่างวันก็จะกินนมกับกล้วยค่ะ

บ้านนี้ 3 มื้อ ระหว่างมื้อ นม ถั่ว งา แต่จำกัดปริมาณ เน้นครบ 5 หมู่คะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ ดีแล้วที่ นน. น้องไม่ลงตามคุณแม่ไปด้วย ส่วนมากจะเน้นไข่ต้ม นม และก็กล้วยน้ำว้า กินให้ลงลูกดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ทานให้ครบ3มื้อตลอดค่ะ ระหว่างวันก็ทานพวกนม ผลไม้ ขนม ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่

บางวันก็ครบ บางวันก็ไม่ครบค่ะ กินจุกๆ จิกๆ บางทีก็เบื่ออาหาร

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะกินอะไร แต่ก็บังคับตัวเองกินให้ได้อย่างน้อย 2 มื้อก็ยังดีค่ะ นม ไข่ กล้วย ไม่เคยขาดสักมื้อค่ะ

กินถี่ค่ะ วันนึง6มื้อได้ แต่กินน้อยมากใน1มื้อค่ะ /32วีคแล้วค่ะ

5y trước

แม่กินมื้อหลักแค่ 2 มื้อค่ะ นอกนั้นยิบย่อย กินจุกกินจิก แต่ไม่เคยขาด ไข่ นม กล้วยน้ำว้า เลยสักมื้อค่ะ บ้านนี้ 33w5d แล้วค่ะ

กินข้าว 3มื้อค่ะ ระหว่างวันอีก3-4ครั้งต่อวันเปนนม ขนม ผลไม้

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กินแค่ 2 มื้อเองค่ะและก็มื้อย่อยระหว่างวันเป็นนมกับกล้วยค่ะ