น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมกราคม น้องน้ำหนักเท่าไรกันแร้วค่ะ บ้านนี้ 37w น้องน้ำหนัก2745g ถือว่าน้อยไมค่ะ

37w. 2445 g. คะ คิดว่าน้ำหนัก​น้องน้อยอยู่​นะค่ะ แต่คุณหมอ​บอกว่าก็โอเคตามเกณฑ์​ อีก2อาทิตย์​ถึงกำหนด​ผ่่าคลอด​คะ คงไม่เกิน3000g. คนแรก 2900g. แข็งแรง​ดีคะ คน​นี้​น่าจะเกือบเท่าๆพี่เขาละมั้งค่ะ

ก็ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 36 w น้องหนัก 2711 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ บางครั้งการซาวด์ก็คลาดเคลื่อนได้ค่ะ ไม่ชัวร์100% แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนนี้ 35+6ยังไม่รู้. นน. ไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ. หมอไม่ยอมซาว บอกให้ซาวก้ไม่ยอมซาวฝาก รพ รัฐค่ะ

บ้านนี้ยิ่งน้อยค่ะ อัลตราซาวนด์ตอน36+4 แค่2275เองค่ะ ตอนนี้39วิคไม่รู้ขึ้นบ้างหรือยัง

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวตอน36วีคหนัก3000g ตอนนี้37+6แล้วค่ะ รอลุ้นอีกทีคลอดมาจะกี่โล

37w น้ำหนัก2700เหมือนกันค่ะ ไม่น้อยนะค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักไปตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่น่ามีปัญหานะคะ เพื่อนเรา คลอดตอน 38วี้ค น้องหนัก 2700 ก้แข็งแรงดีค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่บ้านนี้ซาวตอน 37 w ก็2,714เองค่ะ

ตอน36+5น้ำหนักน้อง2900กรัมค่ะ😊 ตอนนี้37+4แล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+6 น้ำหนัก3616 แต่แม่ท้องเล็กมากก

5y trước

ไข่ กับนมค่ะ