เพศสัมพันธ์หลังคลอด

แม่ๆกลับมามีฟิจเจอร์ริ่งกันตอนกี่เดือนหรอคะ แล้วเจ็บไหมคะ

ถ้าแม่เลี้ยงลูกเอง ความต้องการตรงนี้จะหายไปเองโดยอัตโนมัติ จริงๆเคยถามหมอๆบอกว่าตรวจหลังคลอดก็สามารถมีอะไรกันได้แล้ว แต่ต้องดูเรื่องคลุมกำเนิดด้วย นะคะ ส่วนตัวบ้านนี้เป็นแม่บ้านเต็มตัวเลี้ยงลูกเอง เกือบๆ 6 เดือนค่ะ ถึงมีอะไรกับสามี ดีหน่อยที่สามีเข้าใจ 😊

หลังตรวจภายในค่ะ เพราะช่วงหลังคลอดมดลูกค่อนข้างติดเชื้อได้ง่าย มดลูกยังไม่เข้าอู่ และมีโอกาสที่จะท้องอีก ตรวจภายในเสร็จ คุมกำเนิดก่อนดีที่สุดค่ะ

ตั้งแต่​ท้องได้3เดือน​จนตอนนี้​ลูก​4​เดือน​กว่า​ยังไม่​กล้า​มีเลยอ่ะ​ค่ะ​

1เดือนค่ะ มดลูกกำลังเริ่มเข้าอู่ แผลฝีเย็บเริ่มจะหายสนิท

5y trước

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่😁😁 บ้านนี้คลอดที่ญี่ปุ่นพอคลอดก็อยุ่รพ4วันคุณหมอจะตรวจภายในทุกวันค่ะ แล้วนัดอีกครั้งหลังครบกำหนดคลอด1เดือนคุณหมอตรวจแม่ครั้งสุดท้าย บ้านนี้ไปหาหมอทุกเดือนค่ะแต่ไม่ตรวจแม่แล้วจะตรวจลูกน้อยและฉีดวัคซีนในแต่ละเดือนค่ะ

หลังคลอด3เดือนยังเจ็บๆเสียวๆอยู่เรยค่ะ

หลังคลอด5เดือนยังไม่กล้าเลยค่ะ😂

คลอด5เดือนยังไม่กล้าเลยค่ะ

3เดือนขึ้นไปคะ

หลังตรวจภายใน

4เดือนคะ