ไอเรื้อรัง

แม่ไหนเคยไอเรื้อรังบ้างคะ มีเสมหะด้วย. ไอทีเจ็บท้อง เกร็งท้องไปหมด มีผลต่อลูกไหม ลูกจะติดเชื้อหรือไม่ ลูกออกมาเเข็งเเรงดีป่าว

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะไอตั้งแต่31วีคตอนนี้39+3วีคยังไออยู่เลยลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะมีผลต่อลูกไหม