ยา

แม่ไม่สบายเป็นไข้หวัดกินยาพารา(ซาร่า)ได้ไหมค่ะ ให้นมบุตรค่ะ

กินได้ค่ะ ยาแก้ปวดที่เป็นพารา ก็มีหลายยี่ห้อ ชื่อแตกต่างกันไปทางการค้าเท่านั้น ได้หมดค่ะไม่เป็นไร

ไทรินอล ปลอดภัยที่สุดค่ะคุณเเม่ อ.หมอเขาเเนะนำมาเลย

ให้นมได้ค่ะ นอกจากแม่จะกินยาอื่นร่วมด้ว

กินได้จ้าไม่เป็นอันตรายจ้า

กินได้ค่ะ😀😀😀