คนท้องไปงานศพได้มั้ยคะ แต่ใจจริงไม่อยากไปเลย แต่

แม่แฟนจะบังคับให้แฟนไปเพราะเป็นญาติผู้ใหญ่แล้วถ้าเราไม่ไปด้วยเราก้ต้องอยู่บ้านคนเดียว มันได้หรอ

ไปได้ค่ะแต่ถ้าไม่สบายใจไม่ต้องไปค่ะ

ไปได้ค่ะ แต่บ้านนี้ที่บ้านไม่ให้ไป

ไปได้จ้า แล้วแต่ความเชื่อ

ไปได้คะ​ เราก็ยังไปอยู่

ไปได้ไม่เกี้ยวกัน

ไปได้ค่ะ เราก็ไป

บ้านนี้ไม่ไปจ้า

ไปได้ค่ะ

ไปได้คะ

ไปได้สิคะ ที่เค้าไม่ให้ไป เพราะจะเศร้าค่ะ