สาวน้อย กุมภาพันธ์64🥰👧🏻

แม่เห่อมาก คนแรกลูกชายคนที่2 ลูกสาวสมใจแม่ คลอดกุมภาพันธ์64 แม่ๆรู้เพศหรือยังคะ ได้ผู้หญิงหรือชาย🥰❤️

สาวน้อย กุมภาพันธ์64🥰👧🏻

4กุมภาเเต่น่าจะได้ผ่าประมาณ20มกราคะเห็นหน้าหนูด้วยน้าาา ซาวเมื่อวาน

4y trước

เหนหน้าน้องตั้งเเต่ซาวรอบที่เเล้วเลยคะป้าหมอบอกว่าหนูเปนคนเปิดเผย55(หน้าน้องตั้งเเต่รอบก่อน)

บ้านนี้คนแรกลูกชาย4ขวบคนที่2ลูกสาวจ้ากำหนดกุมภาเหมือนกันค้าา

25 ก.พ 64 ได้ลูกชายทั้ง2คนเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายอีกแล้ว😊😄

ดีใจด้วยค่ะ เราคนแรกลูกชาย ท้อง2ก็ผู้ชาย อยากได้ลูกสาวบ้างจัง 😂❤

กำหนดคลอด 21 มีนา คนแรกลูกชาย คนที่สองได้ลูกสาว เหมือนกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง11สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะท้องแรกค่ะ🙏

กำหนดคลอด 25 มีนา ยังไม่ทราบเพศเลย น้องหนีบขาไว้คะ

แบบนี้ล่ะค่ะผู้ชายหรือผู้หญิงดูให้หน่อย

4y trước

ดูยากมากเลยค่ะแม่ มีภาพอีกไหมคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะคนแรกลูกชาย คนน้องลูกสาว😘😍

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ