ไอจนท้องแข็งบ่อย อันตรายไหม

แม่เป็นไข้หวัด มีอาการไอตลอดทั้งวัน ไอแต่ละครั้งท้องแข็งตลอดเลยเจ็บในท้องไปหมด แม่เป็นกังวลมาก ว่าจะเป็นอันตรายหรือเปล่า ตอนนี้38w+4d

ลองไปพบแพทย์​ดูค่ะ ห้ามทานยาเด็ดขาดนะคะ จนกว่าจะพบแพทย์

แม่ไปหาหมอดีกว่านะ หมอจะให้ยามากิน