เตรียมของคลอด

แม่เตรียมของใช้น้องตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้7เดือนครึ่งแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง กะจะทยอยซื้อไว้คร่าวๆก็โดนห้ามไม่ให้ซื้อบอกโบราณถือ เพลียจิตมากค่ะ 🤣😅

เตรียมเถอะค่ะ แม่สามีไม่ให้เตรียมเหมือนกัน แต่เราไม่ฟัง ถึงเวลาใครจะวิ่งหาซื้อให้ เสื้อผ้า ที่นอนต้องซักอีกนะคะ มันต้องทะยอยซื้อ จะได้มีเวลานึกว่าขาดเหลืออะไรบ้าง บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ท้องแก่ทำอะไรไม่สะดวกแล้วค่ะ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ขนาดเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนจนถึงตอนนี้ 34w แล้วยังไม่ครบเลย เริ่มเดินลำบาก ยิ่งก้มยี่ไม่ได้เลยค่ะ บอกทางบ้านดูก็ได้ค่ะ ว่าหมอสั่งให้เริ่มเตรียมของแล้ว