แม่เด็กที่เพิ่งคลอดลูกทานทุเรียนได้หรือไม่

แม่เด็กที่เพิ่งคลอดสามารถทานทุเรียนได้หรือไม่ แล้วมีผลข้างเคียง หนือมีผลกับน้ำนมแม่เวลาให้นมลูกไหมคับ...

1 Trả lời

ได้ค่ะแม่กินนิดเดียวพอ ว่าแต่ตอนนี้ทุเรียนโลเท่าไรแล้วอ่าา