ลูกเป็นแบบนี้ทำไงจะหาย

แม่เครียดมากๆเลยค่ะ เป็นไม่หายสักที ต้องทำไงคะ

ลูกเป็นแบบนี้ทำไงจะหาย

น้องแพ้นมวัวไหมคะแม่ ถ้าท้องแพ้นมวัวแล้วกินนมแม่ คุณแม่ต้องงดทุกอย่างที่มีนมวัวผสมค่ะ บ้านนี้เป็นงดทุกอย่างที่เป็นนมวัว ทาบีเพนเท่นสีม่วง+ยูเซอรินโอเมก้า และอาบน้ำผสมขมิ้น1อาทิตย์หายเกือบหมดเลยค่ะ คุณแม่ลองดูนะคะ

แนะนำให้ลองใช้ครีมทาแก้ผื่น fae&mae ดูค่ะ บ้านนี้น้องขี้ร้อน ผดร้อนขึ้นหน้าซื้อมาใช้แล้วค่อยๆลดน้อยลงจนหายค่ะ เป็นครีมออแกนิคใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

แม่ลองใช้แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กดูนะคะ

น้องขี้ร้อนป่าวคะ

ผดร้อนค่ะ