สอบถามเพศลูกๆ

แม่หน้าไม่มีสิวเลย แม่ๆคนอื่นที่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวหรือชายคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย หน้าเนียนไม่มีสิว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ทั้งน่าเป็นสิว ฝ้าขึ้น ผิวคล้ำ ได้ลูกชายจ้า

ท้องแรกและท้องสองไม่มีสิวหน้าใสได้ลูกชายทั้งสอง

ลูกสาวค่ะหน้าเนียนกริบเเต่ขี้เกียจทาครีมมากๆ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ไม่มีสิว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ได้ลูกชาย

ไม่มีสิวแถมหน้าใสกว่าตอนไม่ท้องได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้ไม่มีสิว แต่คอดำหัวนมดำ ได้ลูกชายคะ

บ้านนิสิวขึ้นหน้าหลังยังมั้ยรู้เพศเลยค่ะ

เราไม่มีสิวเลย ท้องแรก ชาย ท้องสองหญิงค่ะ