ทีมตุลาคม2564

แม่รู้เพศกันยังคะ เริ่มเตรียมของกันหรือยัง ตัวน้อยดิ้นแรงยังคะ #ทีมตุลาคม2564

6ตุลาค่ะเพศญแต่ไปหาหมอมา ก.ค.หนีบไว้ค่ะเลยไม่100%ค่ะ

ตุลา คะ ด ญ ยังไม่เตรียมของเลยคะดิ้นเก่งมากเลยคะ

9ตุลาใด้ผุ้หญิงค่ะ ยังไม่ใด้เตรียมของอยุ่ค่ะ

23ตุลาคม ลูกสาวค่ะ เหมือนจะยังดิ้นเบาอยู่ค่ะ

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะหลังจากรู้เพศน้อง

ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะยังไม่รู้เพศเรย🥺

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาดอีกนิดเดียว

19ตุลาคม ลูกสาวค่ะ