คลอดแล้วนะคะแม่ๆ

แม่รอถึงเช้าแล้วไปหาหมอเลยค่ะสรุป มดลูกเปิด5เซนรอ2ชม.คลอด5นาทีค่ะ #ขอบคุณแม่ทุกคนที่เป็นห่วงในโพสก่อนหน้านะคะ #คลอดแล้วครับป๋ม #ทีมกรกฎ65

คลอดแล้วนะคะแม่ๆ

น่ารักมากกกลู๊กกกกกกเเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกจ้าเปนเด้กดีเลี้ยงง่ายๆจ้า💗🐷

น่ารักมากเลยลูกกก แม่คลอดตอนอายุครรภ์กี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า ❤️

ท้องแรกไหมค่ะ

คลอดกี่วีคคะ