ลูกนอนหลับยาก

แม่มีวิธีทำให้ลูกหลับไม่งอแงบ้างไหมค่ะ บ้านนี้หลับยากมาก ต้องเอากวยเปลค่อยหลับพออุ้มมาลงที่นอนก็ตื่น เอาหลับคาเต้าพอเอานมออกก็ตื่น เพลียไปอีก

ลูกติดเปลต้องห้ดูดนมหลับคาเต้า

5y trước

ดูดนมท่านอนตะแคงค่ะพอลูกหลับแล้วลองเกี่ยๆข้างๆแก้มว่าเค้าดผุดต่อไหมถ้าม่ดูดก้ค่อยๆเอาออกค่ะ

น้องติดเปลค่ะ

5y trước

ฝึกน้องนอนที่นอนค่ะ ช่วงแรกอาจจะยากหน่อย พอเค้าชินจะหลับได้ไม่ยากแล้วค่ะ นอนตะแคง เอาหมอนหรือผ้าห่มให้กอดด้วยนะคะ