ผ้าลัดหน้าท้องหลังคลอด

แม่ผ่าคลอดใช้ผ้าลัดหน้าท้องแบบไหนกันบ้างคะ ที่ใส่แล้วดีช่วยพยุงแผลแล้วกระชับหน้าท้ อง

ใช้แบบนี้คะใช้ไม่กี่ครั้งพยุงแผลดีมั้ยบ้านนี้ไม่ปลื้มเท่าไหร่ขอบๆจะโดนแผลกลัวแผลปริกเรยม่รัดแผลสวยมากอิอิพอแผบหายแม่รองเอามารัดมันเหี่ยวๆเหมือนเดิม5555ไม่ลง

ที่บิ๊กซีแผนกเด็กอ่อนอ่ะคะลองไปดูใช้ดีคะ