ท้องลดตั้งแต่31วีค

แม่บ้านไหวคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้17ตุลา แต่ท้องลดตั้งแต่31วีคเจ็บเตือนบ้างเป็นบางครั้ง จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำหนด24ตุลา แต่หมอบอกไม่น่าจะพ้นเดือนหน้า ตอนนี้หมอให้นอนเฉยๆ ขยับให้น้อยที่สุด นัดฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ นัดซาว2อาทิตย์ครั้ง😂😂😂 ปล.แต่แม่บ้านนี้มีปัญหาเรื่องปากมดลูกสั้นด้วยนะคะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้ 31w3d น้องลงต่ำ ท้องแข็งบ่อยโดนตรวจnst แต่ปกติดี ลองแจ้งคุณหมอดูจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ หมดนัดวันที่1นี้ค่ะ☺️

บ้านนี้34wเจ็บหัวหน่าวมากค่ะเวลาเดินน้องเอาหัวลงแล้ว

บ้านนี้18ตุลาค่ะมีเจบเตือนบ้างเปนบ้างครั้ง

บ้านนี้ลดตั้งแต่30week ตอนนี้36weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ

ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ

นี้ก็คลอด15ตุลาค่ะ

32+2w ท้องลงต่ำมากค่ะ ปวดหลังมากกก กำหนดคลอด 21 ตุลาคม ค่ะ