คุณแม่ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน...เคยคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีบ้างคะ ค่าคลอดเท่าไร? ค่าห้องพิเศษเท่าไรคะ? พอดีบ้านอยู่ใกล้ค่ะเผื่อฉุกเฉิน...ถามไว้เป็นความรู้! #ขอบคุณค่ะ ???

1 Trả lời

หนูคลอดโรงพยาบาลปทุมค่ะ เดียวถามแม่ให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หมอพยาบาลดูแลดีใหม พอดีฝากยุธรรมศาสตร์ แต่บ้านใกล้ รพ.ปทุมค่ะ แม่อยากให้ย้ายมาใกล้บ้าน