น้ำนมมีปริมาณมากเกินไป

แม่บ้านไหน น้ำนมเยอะผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ลูก5เดือน น้ำนมสต็อกเดินทางมาถึงถุง1,011แล้ว ปั้มทุก6ชม.นำ้นมจะได้ประมาณ16ออนซ์/รอบ กลางคืนลูกเข้าเต้า กลางคืนจะคัดเต้ามากกก น้ำหนักตัวแม่ลดลงเรื่อยๆ แม่บ้านไหนประสบปัญหาเหมือนกันบ้างไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนลูกคนแรกเราก็เป็นค่ะไม่รู้ว่าเพราะอะไร หมอแค่บอกว่าดีมากแค่นั้น ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ข้างละ8 ออน ไม่รู้แม่เป็นเหมือนกันมั้ย ตอนท้องน้ำนมซึมตั้งแต่ 5 เดือน ยิ่งท้องแก่ ยิ่งซึมออกมาเยอะและบ่อย นี่ท้อง2ก็ซึมเยอะ บ่อยเหมือนเดิมค่ะ

ดีจัง ของเรา ครั้งละ 6 ออนซ์ ก็ว่าเยอะละ 😁 เป็นปกติที่แม่ให้นมลูก นน จะลดลง ดูระยะการเก็บนมด้วยนะคะ 🙂

3y trước

ลองดูค่ะ เครียเรียบร้อย ลูกหอมแบบหืนๆเลยทีเดียว55

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แม่ทานชานมนาง https://www.facebook.com/groups/621722438255696/?ref=share

โห น้ำนมดีมากเลยค่ะ คลอดแล้วอยากได้แบบนี้บ้าง

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เป็นวิธีที่ธรรมชาติมากๆ

ขนาดทุก6ช.ม.ยังได้16ออนเลย แอบอิจฉาเลยค่ะแม่😅

3y trước

แต่ตอนนี้คือ เยอะจนไม่มีที่แช่ค่ะแม่ ลูกทานนมสต็อกน้อยลง เพราะเหม็นหื่นรึป่าวไม่รู้ แม่เตรียมนมก่อนไปทำงาน แม่ชิมทุกวันเลยค่ะ

นมเยอะดีจังค่ะ

3y trước

ทานน้ำเยอะๆค่ะแม่ ไม่เครียด งดของมันของทอด ดื่มน้ำขิงร้อนๆ หมั่นให้ลูกเข้าเต้าช่วยกระตุ้นค่ะแม่