แม่บ้านไหน ท้อง 6เดือน กำลังจะเข้าเดือนที่7 แล้วมีอาการหายใจไม่สะดวก

แม่บ้านไหน ท้อง 6เดือน กำลังจะเข้าเดือนที่7 แล้วมีอาการหายใจไม่สะดวก ปวดท้อง เจ็บท้อง ปวดเนื้อปวดตัว ปวดขา ปวดเอว ปวดจนนอนไม่หลับบ้างคะ ขอวิธีแก้ของแม่ๆหน่อยค่ะ ?

1 Trả lời

อาการปกติเลยค่ะ หาหมอนมารองตอนนอน ตอนนั่งนะคะ