กรดไหลย้อน

แม่บ้านไหน เคยทานยาแอนตาซินตอนท้องบ้างไหมคะแล้วลูกออกมาปกติไหมคะ เคยอ่านในแอปนี้ บอกว่าทานได้ แต่ห้ามทานพวกยาที่ผสมแอลกอฮอล์เช่นกระต่ายบิน และยาธาตุ น้ำแดง

บ้านนี้ก็เป็นคะ กินกาวิสคอนก็ไม่หาย บางวันต้องทำให้อาเจียนออกคะถึงจะนอนได้

เราเป็นคะ หาหมอหมอให้ยาเม็ดมาทาน ดีขึ้นไม่เป็นแล้วคะ

เคยเป็นค่ะ บ้านนี้ทานกาวิสคอนค่ะช่วยได้ดีค่ะ

ตอนเราเป็นหมอแนะนำให้ทานกาวิสคอนค่ะ

5y trước

บ้านนี้ทานแล้วก็ไม่ดีขึ้นค่ะกาวิสคอน

ตอนไปหาหมอบ้านนี้ได้อีโนมากินคะ

คุณหมอเราให้ทานกาวิสคอนค่ะ