ท้องแบบไม่รู้เรื่อง

แม่บ้านไหนไม่รู้ว่าท้องไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะรัยทั้งนั้นรู้ตัวอีกทีจะ5เดือนแร้วค่ะยังทำงานหนักเหมือน ผู้ ชาย ยุเลยค่ะ

1 Trả lời

ระวังแท้งนะคะ พักผ่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์ ไปฝากครรภ์ และทานยาที่หมอจัดให้ให้ครบทุกมื้อนะคะ