ผ้าอ้อม

แม่บ้านไหนใช้ผ้าอ้อม27×27บ้างคะ ใช้ผูกให้น้องอะค่ะใช้ได้มั้ย หรือใหญ่ไปคะ

แม่บ้านนี้เลือกเอา27 มาทีเดียวเลยคะเผื่อโตไปเลยจ่ายทีเดียว ไม่งั้นคุณแม่ก็ลองเป็น 24 1 โหล 27 1โหลก็ได้นะค่ะ ถ้าคิดจะใช้แพมเพริส กะเอา 27 โหลเดียวกะพอจร้า

4y trước

ว่าจะใช้สลับกับแพมเพิสค่ะ มองไปมองมารู้สึกมันจะใหญ่กว่าเด็กแรกเกิดรึป่าว คลอดเดือนหน้าหมอยังไม่ได้ซาวให้อีกเลยค่ะว่าน้อง นน.เท่าไหร่แล้ว

27"ใช้ได้ดีเลยค่ะ 24"เราว่ามันเล็กไปถ้าน้องเป็นเด็กดิ้นดีดิ้นแรงแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หลุดค่ะ ลูกสาวเรา27"ยังเอาไม่อยู่นางดิ้นและถีบขาหนักมาก

4y trước

3,950กรัมค่ะ แม่คลอดเองไม่ได้ต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ ไซส์ 27×27 กำลังพอดีค่ะ เพราะน้องออกมา 3 โล+ ถ้าตัวเล็ก จะหลวมหน่อยค่ะ หลานอยู่บ้าน 2,500 กรัม ใช้ 27×27 ค่อนข้างใหญ่ไป

4y trước

สำหรับบ้านนี้ไม่พอค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ขยันซัก บางคนก็บอกว่าพอนะคะ แต่สำหรับเราไมพอค่ะ เราต้อง 27×27 2-3 โหลค่ะ

ขนาดกำลังดีค่ะ 24*24 เราว่ามันเล็กไป ถ้าแม่จะเอามาใช้แทนแพมเพิสควรเป็น 27*27 ค่ะ ☺️

ใช้ได้ค่ะ ส่วนมากใช้ขนาดนี้กัน มาตรฐาน มี 2 ไซส์ คือ 24 27 แล้วแต่ขนาดตัวน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27ค่ะเผื่อใช้ตอนน้อวตัวโตขึ้นมันจะมัดไม่รอบเอว

4y trước

จร้า ใช้ได้จร้า

พอดีค่ะใช้งานได้คุ้มมากปูรองเบาะน้องได้ด้วย

บ้านนี้ก็เตรียม27×27ค่ะแม่3โหล

ใช้ไซส์นี้ค่ะ อเนกประสงค์ดี

บ้านนี้ก้27*27ค่ะ