33w เจ็บจิมิและขาหนีบ

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะตอนนี้เจ็บจิมิขาหนีบตอนกลางคืนนอนไม่หลับพลิกตัวไปมาก็ลำบากเจ็บไปหมดเดินเยอะก็เจ็บนั่งนานๆก็ไม่ได้ น้องดิ้นแรงก็เจ็บ แม่บ้านอื่นเป้นกันมั้ยค่ะ ปกติหรือไม่ค่ะ

ปกติของคนท้องไตรมาสสามค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณจร้า