เข้า8เดือน

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ท้องแก่แล้วฉี่เล็ด ฉี่เกือบไม่ทันบ้าง😁😁

ไม่เป็นค่ะ แต่ที่เคยเป็นคือฉี่บ่อยมาก ตั้งแต่เข้าไตรมาสสาม ยิ่งวันใกล้คลอดแทบอยากจะนอนหน้าห้องน้ำเลยค่ะ 😅

4y trước

✌✌

เป็นค่ะไอจามแต่ละทีฉี่เล็ดเลยค่ะแต่ถ้าเข้าห้องน้ำแม่ไปทันทุกรอบจ้า

แม่บ้านนี้ฉี่ทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ บางที่ก็ขี่เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำ5555

บางทีเหมือนฉี่ไม่สุดคะ พึ่งเข้าเมื่อกี้ เดินออกมา ปวดอีกละ

เป็นจ้า ยิ่งเวลาขำแบบหนักมากๆๆ ถึงกับฉี่ราดเรยจ้า🤣🤣🤣

4y trước

ต้องทำใจค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียว 😁😁😁

แค่เกือบค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับเข้าห้องน้ำไม่ทัน 😁

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ปวดแล้วต้องรีบลุกเลย55

เป็นค่ะ บางทีก็เล็ดตอนลูกดิ้นแรงๆ 😂

เวลาเดินบางทีก็มีเล็ดมาบ้างค่ะ

บ้านนี้เกือบจะไม่ทันตลอดเลยค่ะ5555