แม่บ้านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤศจิกายน ค่ะ

บ้านนี้กำหนด22พย.ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ ส่วนมากที่เหลือเป็นของชิ้นใหญ่พวกคาร์ซีท รถเข็น แล้วก็ของจุกจิกนิดหน่อยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักไว้รอกะว่าจะซักกลางเดือนหน้าค่ะ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ กังวลนิดหน่อยเรื่องการซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้8พฤศจิกายน ยังขาดหลายอย่างเลยค่ะ พ่อบ้านบ้านนี้หัวโบราณ บอกเตรียมไว้เป็นลางไม่ดี..อิแม่ละเพลีย

2y trước

สันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราคลอดธรรมชาติไม่รู้ตะตรงวันรึเปล่า

เตรียมแล้วค่ะ คิดว่าเกือบครบแล้วนะ ถ้าจะเหลือก็คงเก็บตกอีกนิดหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 14 พย.

กำหนด 13 พ.ย. คะ แต่คิดว่าน่าจะออกก่อน เตรียมไว้ครบแล้ว ซักเรียบร้อย เหลือรอคุณลูกออกมาคะ🥰🥰

เตรียมแล้วค่ะซื้อเฉพาะจำเป็นไม่เตรียมมาก กำหนด17พฤจิกายนแต่หมอนัดผ่า7ตุลานี้ 34 1วันค่ะ

2y trước

ฝากพิเศษหรือค่ะผ่าเร็วจัง

ทีมเดวกันค่ะเตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยกลัวย้ายทีมเหมือนกันชอบหน่วงตลอดเวลา

เตรียมครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด 14 พฤศจิกา แต่คาดว่าเตรียมไว้ก่อนเผื่อทันการณ์ใช้ค่ะ

ทางนี้กะว่ากลางๆตุลาค่อยเอาออกมาซักค่ะ มีป้าแม่บ้านช่วยซักเลยว่ารอใกล้หน่อย

บ้านนี้นัดผ่า 14 พ.ย. เตรียมครบแล้วค่ะ เริ่มเตรียมเรื่อยๆตั้งแต่น้ องได้ 5 เดือนจ้า

2y trước

37 ค่ะ

บ้านนี้14 พฤศจิกายน เตรียมของครบแล้วจร้า รอเจอตัวเล็กแล้วอย่างเดี่ยวแล้วจร้า