เสี่ยงดาวสูง

แม่บ้านไหนเจออาการที่หมอซาวด์แล้วพบว่าหัวใจน้องมีหินปูนเกาะบ้างไหมค่ะแม่นัดซาวด์ใหม่ถ้าเสี่ยงสูงมีโอกาสเจาะน้ำคล่ำแล้วยุติการตั้งครรภ์น้องเสี่ยงเป็นดาวทั้งๆที่ตรวจตอนแรกพอว่าเสี่ยงต่ำ

1 Trả lời

การเสี่ยงต่ำใช้ว่สจะไม่เสี่ยงคะ แค่โอกาศมีได้ต่ำเท่านั้น การตรวจและการซาวไม่สามารถบอกความสมบุญหรืออื่นๆได้100%