เลือดออก

แม่บ้านไหนเคยเลือดออกตอนได้11สัปดาบ้างค่ะแม่ไปหาหมอมาหมอนัดไปอีกทีวันจันค่ะแม่เครียดมากกลัวมากเลยค่ะ???

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าเหนตัวเด็กแต่เห็นหัวใจไม่ชัดเพราะน้องตัวเล็กด้วยเครื่องซาวเครื่องเล็กด้วยนัดไปซาวเครื่องใหญ่วันจัน

อ๋อ ดีใจด้วยนะค่ะแม่