เป็นหวัดคัดจมูก

แม่บ้านไหนเคยเป็นหวัดคัดจมูก สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

ถ้าไม่ไหวๆจริง ก้ทานยาพาราค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน่ำส้มคั้นสด ดมยาดม น่าจะช่วยได้ค่ะ

ยาแก้หวัดมีหลายตัว คุณแม่อย่าพึ่งซื้อยากินเองนะคะ ต้องไปปรึกษาหมอก่อน หายไวๆนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ยาบางตัวคนท้องทานไม่ได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ทานยาเองเราอาจไม่รู้ว่าแพ้ยาหรือเปล่า

ให้หมอจัดให้ค่ะ. ไม่งั้นก็พารา

ปรึกษาหมอสูติเลยจ้า

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ