แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เราท้อง2 ตอนนี้20*3วิกแล้ว มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยมากๆ (เคยเกิดอุบัติเหตุเหตุ ถุงน้ำคร่ำซึม นอนโรงบาลมาแล้ว2ครั้ง) #กำหนดคลอด2เมษา65 .,...,

1 Trả lời

หน่วงเหมือนกันค่ะ ตอนเดินเยอะๆเริ่มเดินห่างไม่ไหวแล้วค่ั