16สัปดาห์

แม่บ้านไหนเคยเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างค่ะ อันตรายต่อน้องไหม น้องพึ่ง16wค่ะ คือเเม่กังวนมากค่ะ

เราเป็นค่ะ เป็นตอน 12 วีค คุณหมอบอกว่าห้ามอั้นฉี่เด็ดขาด ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

อันตรายต่อสุขภาพแม่มากกว่าค่ะ รีบหาหมอนะคะ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนะคะแม่

ห้ามอั้นฉี่นะคะ นี่แค่16wเอง ต่อไปจะปวดบ่อยกว่านี้อีก

ขอบคุณคำตอบจากแม่ๆ ตอนนี้ถึงมือหมอแล้วค่ะ😍😍

ทานน้ำเยอะๆค่ะ พยายามอย่าอั้นฉี่ค่ะ

พยายามอย่าอั้นฉี่ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้เปนคะ หมอให้ดื่มน้ำเยอะๆคะ

เคยค่ะ อย่าอั้นฉี่บ่อยค่ะ

เป็นค่ะ​ พยายามอย่าอั้นฉี่​ ดื่มน้ำเยอะๆ

อันตรายค่ะแม่​ รีบรักษา​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ ดื่มน้ำเยอะๆ​ พยายามอย่าอั้นฉี่ค่ะ