ทานนมวัวทุกวันวันละสองกล่องลูกมีสิทธิ์แพ้นมวัวไหมคะ

แม่บ้านไหนเกิดมาแล้วลูกแพ้นมวัวบ้างคะอาการเป็นยังไงแล้วจะหายไปเองไหม

1 Trả lời

แนะนำให้ทานสลับนมอื่นด้วยค่ะ ถ้ากินอย่างเดียว โอกาสแพ้สูงเลย บ้านนี้กิน นมวัวแดง นมอัลมอนด์ นมแพะ นมถั่วเหลืองค่ะ