ตั้ง

แม่บ้านไหนออกมกรา63บ้างคะ ท้องเริ่มออกกันรึยังคะแม่ๆ?

เริ่มออกแล้วค่ะ ...บ้านนี้คลอดมกราคม 63 เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้น 5555 ....ท้องแม่ออกบ้างรึยังคะ

5y trước

บ้านนี้ประมาณ 29 ค่ะ....ของแม่วันที่เท่าไหร่คะ

ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนไม่ได้ท้อง