โรค G-6-PD

แม่บ้านไหนลูกเกิดมาเป็นโรคนี้บางค่ะ ดูแลยังไง ส่องไฟกี่วันค่ะกว่าจะได้กลับบ้าน

เด็กสมัยนี้เป็นเยอะค่ะแม่ เลี่ยงอาหารทุกชนิดที่ทำให้เด็กที่เป็นโรคนี้แพ้นะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เปนค่ะ ได้ส่องไฟ2วัน พยายามให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ค่าตัวเหลืองจะได้ลดลงไว

5y trước

บ้านนี้ก็ส่องไฟ2วันค่ะ