ท้อง8เดือน

แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะท้องได้33wหายใจไม่สะดวกเหนื่อย หอบมากจุกแน่นอึดอัดต้องทำยังไงดีค่ะเหนื่อยมากเลย

น่าจะเกิดจากอาการ กรดไหลย้อนนะคะ รู้สึกหอบเหนื่อย เหมือนหายใจไม่อิ่ม ตอนของเราคุณหมอจ่ายยาลดกรดมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดี

งื้อ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดฝ่าเท้ามาก ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย นั่งมากก็ปวดหลังจะอ้วก นอนก็หายใจไม่ออก